Đội nữ Chelsea trao tặng tiền thưởng cho tổ chức Refuge –
CFCVN Cập nhật lúc 17:26, 12/06/2020 GMT+7

Đội nữ Chelsea trao tặng tiền thưởng cho tổ chức Refuge –

CLB Chelsea sẽ tiếp tục đóng góp vai trò trong việc hỗ trợ phụ nữ và trẻ em bị lạm dụng trong gia đình trong bối cảnh đại dịch Covid. Số tiền thưởng cho danh hiệu vô địch mùa giải Nữ 2019/20 sẽ được quyên góp từ thiện.

Thứ Sáu vừa qua Chelsea được công bố là nhà vô địch giải Ngoại hạng Nữ, dựa trên cách tính điểm trung bình. Emma Hayes và các học trò đã bất bại trong suốt mùa giải và đánh bại các đối thủ cạnh tranh danh hiệu trong các trận đối đầu.  

Giải thưởng của chức vô địch là £100,000 và được quyên góp cho tổ chức Refuge sau khi được sự đồng ý của CLB Chelsea và Đội nữ Chelsea, tiếp tục sự ủng hộ của Chelsea giành cho chương trình này từ tháng Tư. 

Các báo cáo cho thấy cuộc khủng hoảng Covid-19 hiện tại đã dẫn đến sự gia tăng các vụ lạm dụng trong nước trong thời gian cách ly và phong toả.  Tổ chức từ thiện Refuge của Vương quốc Anh, nhà cung cấp dịch vụ liên quan đến việc lạm dụng lớn nhất trong nước, cung cấp chuyên gia, hỗ trợ bí mật cho phụ nữ bị lạm dụng trong nước. Đội nữ Chelsea tự hào đã đi đầu trong việc thể hiện sự ủng hộ của câu lạc bộ cho Tổ chức này.

"Đây là một tổ chức rất gần gũi với trái tim và khối óc của đội nữ Chelsea, và là một điều rất quan trọng đối với ông chủ CLB Abramovich và tất cả mọi người trong CLB," Hayes xác nhận. "Tôi rất tự hào vì CLB đang giúp đỡ những người yếu thế khi họ cần nhất."

ĐỘI BÓNG CỦA HAYES ĐÃ ỦNG HỘ £100,000 TIỀN THƯỞNG VÔ ĐỊCH MÙA GIẢI CHO REFUGE

 "Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi mới hỗ trợ công khai chiến dịch bằng lời kêu gọi hành động nhưng tất cả chúng tôi đều muốn làm nhiều hơn thế và nếu việc quyên góp tiền thưởng của chúng tôi có thể làm giảm bớt một số lo ngại và lo lắng của mọi người thì đó là điều tối thiểu chúng tôi có thể làm."

"Đây là một thông điệp quan trọng. Đó là một chiến dịch quan trọng với chúng tôi và cách tốt nhất để chúng tôi chứng minh sự hỗ trợ của mình hơn nữa là bằng cách thể hiện cam kết bằng tài chính và giúp đỡ những người có nhu cầu."

Sandra Horley, CBE, giám đốc điều hành của Refuge, cho biết:

"Chúng tôi vô cùng biết ơn Đội nữ Chelsea. Refuge đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn về nhu cầu đối với các dịch vụ Trợ giúp và các dịch vụ qua website trong thời gian Covid-19, điều này đã giúp đỡ hàng ngàn phụ nữ cần sự hỗ trợ của chúng tôi trên toàn quốc ngay bây giờ."

"Chúng tôi vô cùng biết ơn Đội nữ Chelsea vì không chỉ giúp hỗ trợ các vấn đề lạm dụng trong nước mà còn hỗ trợ chúng tôi với một cam kết tài chính quan trọng - đây là một hành động tuyệt vời. Mỗi xu chúng tôi quyên góp được sẽ giúp Refuge cung cấp các dịch vụ chuyên gia để góp phần thay đổi cuộc sống."

"Cuộc khủng hoảng Covid-19 đã tạo nên một mối lo ngại về tài chính lớn đối với các dịch vụ liên quan đến vấn đề lạm dụng trong nước và sự hỗ trợ hào phóng của Đội nữ Chelsea sẽ giúp Refuge đảm bảo rằng không có phụ nữ hay trẻ em nào bị khước từ các biện pháp giúp có được sự an toàn."

Refuge cung cấp một mạng lưới dịch vụ chuyên gia hỗ trợ khoảng 6.500 phụ nữ và trẻ em mỗi ngày, bao gồm chỗ ở khẩn cấp, tiếp cận cộng đồng, vận động bạo lực gia đình độc lập (IDVA), dịch vụ cụ thể về văn hóa và đội ngũ nhân viên hỗ trợ trẻ em.

Nguồn: Trang chủ CLB Chelsea
#NL1505 - CFCVN News Team

[Trở về Đầu trang] [Trở về Trang Trước]

08.06.2020 Mason Mount phấn khởi khi sắp thi đấu trở lại và nói về tinh thần đoàn kết của đội bóng Mason Mount nói về sự háo hức khi mùa giải sắp trở lại, về sự gắn kết tập thể trong bức ảnh các cầu thủ "quỳ gối" trên sân tập tuần trước để ủng hộ George Floyd và phong trào Black Lives Matter.
08.06.2020 Frank Lampard chia sẻ về lịch thi đấu dày đặc, việc thi đấu không khán giả và việc sớm lấy lại thể lực Trong những ngày qua, mùa giải của Chelsea đã có những bước tiến lớn đến ngày trở lại, ba tháng sau trận đấu gần nhất của The Blues.
04.06.2020 Cầu thủ Blues đá trái sở trường Các cầu thủ thường thi đấu một vị trí nhất định trên sân nhưng có đôi khi hoàn cảnh yêu cầu họ phải đá trái sở trường để phục vụ đội bóng.
04.06.2020 Olivier Giroud chia sẻ về các buổi tập gần đây và lý do anh ký hợp đồng mới với Chelsea Olivier Giroud chia sẻ cách các cầu thủ thích nghi với việc tập luyện mới ở Cobham và giải thích tại sao anh ký hợp đồng mới với CLB...
04.06.2020 Azpilicueta chia sẻ về hành động quỳ gối tập thể của các cầu thủ Chelsea để ủng hộ phong trào Black Lives Matter Trong buổi tập mới đây, trước khi tập luyện, các cầu thủ và BHL Chelsea đã đứng thành hình chữ H, tượng trưng cho Humans – loài người, và quỳ xuống để ủng hộ phong trào Black Lives Matter.
28.05.2020 Chelsea trở lại tập luyện: giai đoạn hai có nghĩa là gì? Sau khi các câu lạc bộ Premier League nhất trí bỏ phiếu chuyển sang giai đoạn hai trở lại tập luyện, chúng tôi phác thảo mọi thứ bạn cần biết về diễn biến mới nhất này cũng như những gì sắp diễn ra ở Cobham
21.05.2020 Điều khoản gia hạn hợp đồng thêm 1 năm của Olivier Giroud đã được kích hoạt Olivier Giroud sẽ ở lại Chelsea trong mùa giải 2020/21
21.05.2020 Willy Caballero gia hạn hợp đồng thêm một năm với Chelsea Hợp đồng của Willy Caballero kéo dài thêm một năm nữa, đến hết mùa 2020/21.

» Các tin mới nhất

x
Có thể bạn quan tâm

Trận Tiếp Theo

BXH PREMIER LEAGUE

Liên hệ QC:support@chelseafc.com.vn