CFCVN – Mái nhà xanh Online.
CFCVN hoạt động trên hai kênh chính, đó là trang tin http://chelseafc.com.vn và diễn đàn http://forum.chelseafc.com.vn.
Trang tin CFCVN được đánh giá như bộ mặt của website trong mảng Online. Chính vì vậy ngay từ những ngày đầu thành lập nó đã được chăm sóc kĩ lưỡng. Từ các tiện ích liên tục được cập nhật, tới số lượng cũng như chất lượng các bài dịch, bài bình ngày càng tăng lên.
Kể từ khi CFCVN News Team (CNT) ra đời, với đội ngũ đông đảo các thành viên nhiệt tình, luôn mong muốn truyền tải các thông tin về Chelsea tới các cổ động viên trung thành của CLB nhanh nhất, đúng nhất, trang tin CFCVN ngày càng được quan tâm đón đọc. Không chỉ vậy, CNT còn thu hút rất nhiều thành viên đăng ký tham gia, tạo cơ hội để họ được đóng góp cho website, trau dồi khả năng tiếng Anh và kĩ năng làm việc tập thể.
Song hành cùng Trang tin, Diễn đàn CFCVN đóng vai trò quan trọng không kém. Nổi bật với Phòng trà thân thiện, các chủ đề, bài viết phong phú, đặc biệt là sự gắn bó giữa các thành viên…
Tính tới ngày 5/10/09, số lượng thành viên đăng ký tham gia diễn đàn đạt mốc 5654 người cùng 77297 bài viết, 1568 chủ đề thực sự là những con số thống kê ấn tượng. Các fan Chelsea tại Việt Nam có quyền tự hào về một Hội cổ động viên đông đúc, phát triển không thua kém gì các forum bóng đá khác.
Ít ai nghĩ tới việc kết bạn qua mạng ảo, thế nhưng tại CFCVN, hoà cùng tình yêu với Chelsea, chúng ta luôn tìm được cho mình những người bạn cùng chung quê quán, năm sinh, sở thích… Để từ đó càng hiểu nhau hơn, thân hơn, đã có không ít những tình bạn, tình yêu lớn xuất phát từ nơi đây.
Hai năm và những bước tiến lớn.
Những cột mốc thành công của CFCVN có thể nhắc tới việc hợp tác với báo đài như VTC5, VCTV3. Nhận giải thưởng của ESPN sau khi trả lời câu hỏi liên quan tới Ngày thành lập CLB Chelsea trong chương trình ESPN Grandstand 2007. Mỗi cuộc phỏng vấn là mỗi lần CFCVN có cơ hội quảng bá hình ảnh rộng hơn, xa hơn, để các cổ động viên Chelsea khắp nơi biết tới, tìm đến và nới rộng vòng tay tình bạn, tình yêu màu xanh bất diệt.
Đặc biệt, sau Fan League IV và V – giải đấu qui tụ 10 diễn đàn cổ động viên các đội bóng lớn Châu Âu, BlueFC HN - bộ mặt của CFCVN trong mảng Offline – không chỉ tiến nhanh về thứ tự trên bảng xếp hạng, mà còn thành công khi thu hút các cổ động viên tới sân cổ vũ, động viên tinh thần toàn đội.
Những khát khao chiến thắng được cụ thể hoá bằng bàn thắng, bằng danh hiệu. Những tiếng hò hét đến khản giọng, rồi vỗ tay, rồi ôm nhau ăn mừng, hay xuýt xoa khi bỏ lỡ cơ hội. Tinh thần đồng đội trong lẫn ngoài đường biên, giữa các cầu thủ và cổ động viên tạo nên nét đặc trưng của CFCVN.
Thành công không chỉ được nhìn qua các bảng thành tích, danh hiệu hay được phỏng vấn trên truyền hình, điều CFCVN vẫn luôn hướng tới chính là sự gắn kết giữa các thành viên, và các buổi Offline là cách nhanh nhất thực hiện điều ấy.
Khi tham gia CFCVN, mọi quyền lực, cấp bậc, danh tiếng của bạn đều là "ảo" nhưng tình bạn, tình yêu dành cho diễn đàn và con người nơi đây thì không! Tham gia một buổi Offline, được gặp, được trò truyện, giúp đỡ nhau, chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn… một cách trực tiếp, rất thật và rất gắn bó. Cảm giác như một gia đình vậy!
Rất nhiều người sau buổi Offline đều kết luận "Mệt mà vui". Về nhà, ngẫm lại những gì trải qua, cảm xúc có khi vỡ oà, rồi tiếc nuối bởi "qua rồi cuộc vui". Xem lại những bức ảnh, ôn lại kỉ niệm, những pha dở khóc dở cười được nhanh tay chộp lấy… Rồi lại muốn sớm có dịp gặp nhau, trao nhau cái bắt tay, một cái ôm thắm thiết, siết chặt tình bạn, tình yêu dành cho CFCVN và những người bạn.

Hà Nội, 6/10/2009.
Mèo mập
[Trở về Đầu trang] [Trở về Trang Trước]
Thư viện ảnh - Gallery Chelsea
Rời Man City, Yaya Toure đến Chelsea? (4845 lượt xem)
Di Matteo nên chọn đội hình nào cho chung kết? (3777 lượt xem)
Ryan Bertrand: "Canh bạc mạo hiểm" hay "quân bài tẩy" của Chelea ở CK Champions League? (3450 lượt xem)
Cole lọt vào đội hình tiêu biểu 20 năm Premier League (3441 lượt xem)
Phát biểu trước trận: Chelsea v Bayern Munich (3222 lượt xem)
Drogba và Luiz đã sẵn sàng đến Munich (3088 lượt xem)
Những điểm nhấn quyết định vận mệnh chung kết Champions League (3049 lượt xem)
Không có chuyện Torres và Falcao đổi chỗ (3036 lượt xem)
Bayern v Chelsea : Nhìn từ lịch sử (2888 lượt xem)
Gary Cahill: Tôi sẽ chơi trận chung kết (2857 lượt xem)
Sốc: Chelsea tính đổi Torres lấy Falcao? (2791 lượt xem)
Marin: Chelsea sẽ quật ngã Bayern (2750 lượt xem)
Chelsea v Bayern Munich: Trước giờ bóng lăn (2728 lượt xem)
Công bố kế hoạch ăn mừng chức vô địch C1 (2722 lượt xem)
Torres và Drogba cho chung kết! Tại sao không? (2699 lượt xem)
| TT | Đội | Trận | HS | Điểm |
| 1 | Man. City | 38 | +64 | 89 |
| 2 | Man. Utd. | 38 | +56 | 89 |
| 3 | Arsenal | 38 | +25 | 70 |
| 4 | Tottenham | 38 | +25 | 69 |
| 6 | Chelsea | 38 | +19 | 64 |
| TT | Cầu thủ | PL | CL | FA | LC | Tổng |
| 1 | Lampard | 11 | 3 | 2 | 0 | 16 |
| 2 | Sturridge | 11 | 0 | 1 | 1 | 13 |
| 3 | Drogba | 5 | 5 | 2 | 0 | 12 |
| 4 | Ramires | 5 | 3 | 4 | 0 | 12 |