◊ Lampard ca ngợi Carlton Cole  ◊ Chelsea v West Ham: Trước giờ bóng lăn  ◊ Drogba – Cầu thủ xuất sắc nhất châu Phi  ◊ Cech trở lại vào cuối tuần sau  ◊ Hiddink dẫn dắt Bờ Biển Ngà  ◊ Lampard trước trận đấu với West Ham  ◊ CFCVN: Ước mơ trong mái nhà xanh  ◊ Chùm tin chuyển nhượng ngày 10/3/2010  ◊ Cuộc cạnh tranh giữa Carvalho và Alex  ◊ Terry: Chúng tôi biết ơn các cổ động viên  ◊ Phát biểu sau trận đấu: Chelsea 2 Stoke City 0  ◊ UEFA ra sắc lệnh mới  ◊ Chelsea 2-0 Stoke City: Bán kết ở phía trước  ◊ Chelsea v Stoke City : Đội hình ra sân  ◊ Deco sẽ ra sân tối nay? 
CFCVN Cập nhật lúc 08:30, 08/02/2010 GMT+7 - Lượt xem: 804 | 0 lời bình - Gửi ý kiến?

Chi tiết trận đấu: Chelsea 2 - 0 Arsenal

Chi tiết trận đấu: Chelsea 2 - 0 Arsenal
CFCVN - Chiến thắng hủy diệt của Manchester United đã châm thêm lửa vào trận cầu đinh giữa hai đội bóng láng giềng thành London. Trước trận đấu, nhiều người đã mong được chứng kiến một trận cầu nảy lửa, thế nhưng kịch bản của trận lượt đi một lần nữa tái hiện. Dành chiến thắng cách biệt hai bàn và đòi lại ngôi đầu bảng từ tay Man Utd là phần thưởng xứng đáng cho những gì mà thầy trò HLV Carlo Ancelotti đã thể hiện. Sau đây, mới quý độc giả hãy cùng CFCVN nhìn lại những diễn biến chính của trận cầu tâm điểm vòng 25 giải Ngoại hạng Anh,

Barclays Premier League, Chủ nhật, ngày 7 tháng 2 năm 2010. Sân Stamford Bridge

Đội hình ra sân:

Chelsea: Cech, Ivanovic, Carvalho, Terry (đội trưởng), Ashley Cole, Ballack, Mikel, Lampard, Anelka, Malouda, Drogba.
Dự bị: Hilario, Paulo Ferreira, Alex, Yury Zhirkov, Deco, Joe Cole, Salomon Kalou.
Huấn luyện viên: Carlo Ancelotti.

Arsenal: Almunia; Sagna, Gallas, Vermaelen, Clichy; Fábregas (đội trưởng), Song, Daiby; Walcott Arshavin, Nasri.
Dự bị: Fabianski, Campbell, Ramsey, Denilson, Eboué, Rosicky, Bendtner.
Huấn luyện viên: Arsene Wenger

Diễn biến trận đấu:

1’: Trọng tài Mike Dean cho trận đấu được bắt đầu.

4’: Nasri có cú dứt điểm nguy hiểm đầu tiên cho Arsenal nhưng bóng đi không chính xác.

7’: Anelka bị Clichy phạm lỗi và Chelsea có quả phạt chính diện sát vòng cấm.

8’: Bàn thắng cho Chelsea:Pha dứt điểm cận thành mở tỷ số của tiền đạo Didier Drogba, nhưng côngđầu phải kể đến đường chuyền bằng đầu tinh tế của đội trưởng John Terry.

 "Voi rừng" nã tung lưới "Pháo thủ"

16’:Arsenal có tình huống nguy hiểm thật sự khi hậu vệ đội chủ nhà thi đấumất tập trung. Tuy nhiên tình huống Nasri đối mặt với Petr Cech chỉmang về một quả phạt góc cho Arsenal.

17’: Fabregas có đườngchuyền dài cực tốt cho Ashavin, nhưng pha dứt điểm sau đó của tiền đạongười Nga không thắng được đôi chân của Petr Cech.

18’: Ashavin lại có pha dứt điểm nguy hiểm về phía khung thành Chelsea.

23’: Bàn thắng cho Chelsea:Drogba chứng tỏ tại sao fan hâm mộ Pháo thủ lại gọi anh là hung thần.Màn solo ghi bàn đẹp mắt mang thương hiệu “voi rừng” sau pha phản côngnhanh và chính xác của đồng đội. 2 – 0 cho Chelsea và pháo sáng đã đượcthắp lên trên sân vận động Stamford Bridge.

28’: Fabregas có cú sút xa nguy hiểm nhưng bóng đi ra ngoài.

31’: Ashley Cole bất ngờ có pha xâm nhập vòng cấm, tuy nhiên chỉ mang lại một quả phạt góc cho đội chủ nhà.

45’: Cesc Fabregas nhận thẻ vàng.

45' + 2: Hết hiệp một.Arsenal vẫn là đội cầm bóng nhiều hơn nhưng kinh nghiệm non nớt đãkhiến pháo thủ trẻ phải nhận hai bàn thua. Còn ở bên kia chiến tuyến,Ancelotti có thể hài lòng với thế trận mình đang có.

46': Hiệp hai bắt đầu.

49’: Ashley Cole có pha phá bóng bất cẩn, Arsenal được hưởng một quả phạt góc.

56’:Nổ lực của Ivanovic và Anelka khiến hàng phòng ngự của đội khách chaođảo. Tuy nhiên vẫn không có thêm bàn thắng cho thầy trò Ancelotti.

60’: Nasri có tình huống ăn bàn tốt nhất cho Arsenal kể từ đầu trận nhưng tiền vệ người Pháp lại tỏ ra quá chậm.

64’: Nicklas Bendner vào sânthay cho Theo Walcott. Trong thế trận bế tắc trước hàng ngự kín kẽ củaChelsea, Wenger đành phải trông chờ vào những tình huống bóng bổng.

68’:Trận đấu đã trở nên căng thẳng sau những pha va chạm của cầu thủ haibên. Calvalho phạm lỗi với Bendner và Arsenal có tình huống đá phạtngay sát vạch 16m50.

68’: Suýt chút nữa đã có bàn thắng cho Arsenal. Fabregas có pha sút phạt hiểm hóc nhưng Petr Cech đã thi đấu rất tập trung.

74’: Arsenal có hai sự thay đổi người: Bakari Sagna nhường chổ cho Emmanel Eboue. Rosicky thế chổ Diaby.

80’:Những phút vừa qua Arsenal cố gắng tìm bàn gỡ bằng những tình huốngbóng bổng, tuy nhiên những pha treo bóng vào trung lộ đều không quakhỏi đôi tay của thủ thành Petr Cech.

82’: Alex Song nhận thẻ vàng sau pha phạm lỗi với Lampard trước vòng cấm và Chelsea được hưởng một quả đá phạt.

83’: Bóng trúng xà ngang.Drogba một lần nữa làm fan hâm mộ Pháo thủ phải thót tim. Pha sút phạtmu lai má quen thuộc của tiền đạo Bờ Biển Ngà khiến Almunia chỉ cònbiết đứng nhìn, nhưng xà ngang khung thành đã từ chối bàn thắng của"Voi rừng".

87’: Chelsea thay người: Anelka ra nghỉ, vào thay là Joe Cole.

88’: Zhirkov nhận thẻ vàng sau nổ lực truy cản tiền vệ Arsenal phản công.

88’: Joe Cole nhận thẻ vàng.

90’: Fabregas bật cao đánh đầu nhưng bóng đi chệch cột.

90'+1: Didier Drogba ra nghỉ sau 90 phút thi đấu thành công và người vào thay anh là Salomon Kalou.

90'+5: Hết giờ.Chelsea có chiến thắng dễ dàng trước pháo thủ trẻ thành London. Mưa đãrơi trong hiệp hai nhưng không thể khiến chiến thắng tuột khỏi tầm taythầy trò Ancelotti. Ba điểm và ngôi đầu bảng là thành quả xứng đáng cho"The Blues" sau những gì đã thể hiện ở trận này.


Bình luận sau trận đấu:


Trongphần lớn thời gian thi đấu, Arsenal là đội cầm bóng nhiều hơn và thườngxuyên áp sát khung thành đối phương, nhưng thật sự những tình huốngphản công ngay sau đó của "The Blues" mới khiến người ta phải trầm trồ.Chelsea đã tận dụng triệt để những tình huống phản công và kết quả trênmột lần nữa cho thấy kinh nghiệm cùng sự già dơ của "lữ đoàn xanh".Riêng cá nhân Drogba, với cú đúp ở trận này, tổng cộng anh đã ghi được12 bàn thắng trong 12 lần đối đầu với Arsenal, cùng với đó nâng thànhtích ghi bàn ở giải ngoại hạng mùa này lên con số 17.
Sau chiếnthắng của Chelsea, có lẽ người lo lắng nhất sẽ là David Moyes (có mặttrên khán đài theo dõi trận đấu này). Everton vừa để thua sát nútLiverpool trong trận derby vùng Merseyside và vòng đấu sau, Chelseachính là đối thủ của họ.

Xem các bản tin mới nhất

Hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến

Bily - CFCVN New Team

[Trở về Đầu trang] [Trở về Trang Trước]

Bình luận bài viết

Chi tiết trận đấu: Chelsea 2 - 0 Arsenal

Bạn có ý kiến của riêng mình? Hãy chia sẻ với chúng tôi về bài viết này!
Hoặc liên hệ với BQT CFCVN tại đây.
Họ và tên*
Email*
Nội dung*
Nhập vào 4 ký tự* Secure code
Gửi bình luận
Ghi chú: Nội dung bình luận của bạn sẽ được CFCVN kiểm duyệt trước khi đăng lên!

Các tin khác:
◊ Lampard trước trận đấu với West Ham (11/03) ◊ Cuộc cạnh tranh giữa Carvalho và Alex (10/03) ◊ Phát biểu sau trận đấu: Chelsea 2 Stoke City 0 (08/03) ◊ Phát biểu trước trận Chelsea v Stoke City (07/03) ◊ Quyết tâm không lập hattrick buồn (06/03) ◊ Cech hân hoan với danh hiệu mới (04/03) ◊ Deco: “Tôi muốn ra đi” (03/03) ◊ Ballack: Cần trở lại cuộc đua (02/03) ◊ Ancelotti: “Chelsea! Hãy nhìn về phía trước” (01/03) ◊ Ballack tự tin sẽ đánh bại Mourinho (01/03)
TRẬN TIẾP THEO Premier League Thứ Bảy 13/03/2010
Chelsea
Chelsea
West Ham
West Ham
22h00 - Stamford Bridge Lịch thi đấu
Tìm kiếm
Sau khi dành chiến thắng trước Stoke City với tỷ số 2-0 trong trận tứ kết, Aston Villa sẽ là đối thủ tiếp theo của Chelsea tại trận bán kết FA Cup mùa giải 2009-2010. Trận đấu sẽ được diễn ra tại Wembley vào 0h (Giờ VN)Chủ Nhật, ngày 11 tháng 4 năm 2010.
PREMIER LEAGUE 2009/2010
TT Đội Trận HS Điểm
1 Man. Utd. 29 +43 63
2 Chelsea 28 +39 61
3 Arsenal 29 +37 61
4 Tottenham 28 +23 49
5 Man. City 27 +17 49
CFCVN Shop

Chelsea Gift

Số người đang online trên CFCVN: 160
CHELSEA VIDEO CLIP

Chelsea 2 Stoke City 0 FA Cup Stamford Bridge 07-03-2010
Xem toàn bộ Video Clip   tại đây
DANH SÁCH GHI BÀN 2009/2010
TT Cầu thủ PL CL FA LC Tổng
1 Drogba 19 3 1 2 25
2 Lampard 12 1 2 0 15
3 Anelka 8 3 1 0 12
4 Malouda 6 0 1 1 8