Chelsea Mega Store Asia
http://www.chelseafc.com.vn
Chuyên mục CFCVN
CFCVN Cập nhật lúc 22:09, 16/09/2011 GMT+7 - Lượt xem: 3807 | Bản in - 36 lời bình - Gửi ý kiến?

Khúc giao mùa

Khúc giao mùa
CFCVN - Châu Âu giờ này hẳn đang lúc chuyển sang thu, ánh nắng trở nên vàng hơn, óng ả hơn, những tán lá hơi nhuốm úa vàng như tô điếm thêm cho tấm thảm vương giả của thiên nhiên thêm phần lộng lẫy. Khung cảnh kia làm lòng người dịu lại, ai kia muốn ngả lưng thả hồn cùng hương gió se se lạnh, ai kia muốn vứt bỏ mọi tranh đấu đời thường để thưởng thức lạc cảnh của thiên nhiên!

Trận cầu đỉnh cao nơi "Nhà hát của những giấc mơ" (như CĐV Quỷ đỏ thường gọi) khéo thay, năm nay lại diễn ra vào đầu mùa, trong cái khung cảnh đầy lãng mạn ấy! Ai sẽ là người "đem cung nhạc tiếng đàn reo vang…" trên sân Old Traford? Câu trả lời sẽ có vào ngày Super Sunday này, nhưng mỗi người chúng ta đều dành cho riêng mình một câu trả lời đẹp nhất.

Super Sunday này không bỏng rẫy, ngụt lửa như bao mùa khác, không khí chuẩn bị cũng chỉ hững hờ hâm nóng bởi một Ivanovic trầm tĩnh ít lời, cũng không còn cảnh người ta phồng mang trợn má, cổ đỏ như gà chọi tung hê mọi thứ lên mặt báo, họ đã đối xử với nhau nhã nhặn và tôn trọng nhau hơn, người hâm mộ không còn phải nhăn trán với không khí "thù hằn", gườm nhau như hai kiếm thủ trước lúc ra tay! Thế mới thấy Villas-Boas tuổi trẻ tài cao (ít ra là cũng về mặt đối nhân xử thế).

Đã lâu rồi, từ ngày Mourinho không còn trị vì tại Stamford Bridge, mỗi đợt The Blues hành quân đến Old Traford là CĐV Chelsea lại gợn lên nỗi lo thất trận, vẻ tự tin nếu có cũng chỉ là hy vọng vào một điều kỳ diệu nào đó. Điều kỳ diệu đã xảy ra trong mùa đầu tiên của Ancelotti, nhưng nó lại là nỗi đau cùng cực của mùa sau trong trận cầu quyết định cho cái ghế của vị thuyền trưởng "người Ý trầm lặng". Giờ đây mọi việc đã khác, dường như chưa bao giờ người hâm mộ The Blues tin vào thắng lợi của các chiến binh bên mình đến thế. Dẫu cho Quỷ đỏ có vào trận với hành trang bốn trận thắng hào hùng, dẫu cho Chelsea vẫn từng bước chậm rãi nhưng lầm lì bước lên, thì người ta vẫn tin bản lĩnh của The Blues từ thời Mourinho giờ đây đã được nâng lên một tầm cao mới.

Hẳn "ông già gân" Ferguson đang rất đau đầu, bởi Chelsea mùa này tỏ ra vừa lì lợm, chắc chắn như thời Mourinho, vừa tấn công phóng khoáng như thời Guss Hiddink, không lòe loẹt phô trương như thời Ancelotti. Bốn trận đấu là bốn vẻ mặt khác nhau, sâu thẳm khôn lường. Trong khi đó, Quỷ đỏ của ông như một cậu bé mới lớn, có bao nhiêu miếng võ, sở trường đều tung ra hết, hoành tráng đấy, thuyết phục đấy, nhưng sao ông vẫn lo.

Ông lo cũng phải, vì đối thủ của ông, một Villas-Boas trẻ tuổi, nhưng cao tay. Không cao tay sao được khi mà chưa có ai từ Mourinho đến Ancelotti "dám" cất cả Terry, Lampard, Drogba lên ghế dự bị, trao cho Cech băng đội trưởng mà đáng ra nó thuộc về A. Cole! Ai dám "dằn mặt" từng công thần một như Malouda, Anelka, Alex ngoài ông? Áp lực của Villas-Boas lớn gấp 13,5 lần Mourinho nhưng ông vẫn tỏ ra vững vàng, bởi vậy ông xứng đáng nhận được sự tôn trọng của các đồng nghiệp.

Năm trận đấu của Villas-Boas là năm bản nhạc khác nhau, chúng không phải là những khúc quân hành rộn rã, hay khúc hoan ca khải hoàn, nhưng đó là những bản nhạc rất "đời", chúng sâu thẳm, khó đoán và biến hóa ngất ngây trong cả 90 phút thăng trầm, chúng có những nốt trầm khi đội bạn ghi bàn, nhưng bạn sẽ không thể tìm ra một nốt trầm thất vọng, thay vào đó là những nốt thăng cao vút thoát ra từ một bản Opera, là những giai điệu biến hóa, bùng nổ mỗi khi Villas-Boas thay người.

Trong các bản nhạc của ông không rõ nét hình bóng của một người nhạc trưởng như Lampard năm xưa, những Mata, Meireles, Lampard, Ashley Cole, Bosingwa như dìu nhau đi trong từng nốt nhạc, sẽ không có tị nạnh phân bì bởi đơn giản nó sẽ thành lạc điệu. Malouda sẽ không còn dám chơi cá nhân nữa, Anelka sẽ lại hút hậu vệ đối phương cho Torres ghi bàn… Drogba trở lại sẽ bản lĩnh, bùng nổ hơn, bởi trước anh chỉ là một Ferdinard già nua và một Phil Jones non kinh nghiệm.

Ashley Young, Nani có thể làm mưa làm gió ở đâu đó, chứ trước Chelsea chưa một lần họ được cao hứng bởi cái "gốc" của Chelsea từ bao năm nay luôn vững chãi như Vạn lý trường thành. Với con mắt chiến thuật tinh đời, Villas-Boas sẽ dập tắt ngọn lửa đang hừng hực trong Rooney bằng một Meireles đang vào độ chín, Ông sẽ dùng vũ khí của Quỷ đỏ quất những đường phản công chớp nhoáng chỉ với 2 đường chuyền thông qua Mata hoặc Lampard đến đôi chân của "sát thủ" Torres đang lấy lại tự tin, hay Drogba đang ngày càng sắc lẹm...

Rồi bạn xem, Villas-Boas sẽ viết nên một bản giao hưởng tuyệt đẹp cho The Blues trong 90 phút ngay tại "Nhà hát của những giấc mơ" - "khúc giao mùa" của ông sẽ làm bạn, những True Blues ngất ngây thêm nhiều nhiều năm nữa!

Tham gia bình luận trên diễn đàn

Cùng góp sức để cộng đồng CFCVN mạnh hơn bằng cách nhấn nút THÍCH!

Vailspring - CFCVN

[Trở về Đầu trang] [Trở về Trang Trước]

Lịch thi đấu & Kết quả  

Xem các bản tin mới nhất

Hướng dẫn xem trực tuyến

Thư viện ảnh - Gallery Chelsea

Ý kiến bạn đọc

Gửi ý kiến của bạn tại đây
nguyen van hung đã viết lúc 22:59, 16/09/2011:
chém gió tốt,nhưng dù sao chúng ta cũng là fan của chel,chel hãy đánh bại bọn MU đi,dự đóan  chelsea 2_0 MU
le huy hung đã viết lúc 00:02, 17/09/2011:
ôi bài viết hay qua thank bạn chelsea sẽ thắng 3-1 chelsea vô địch
vuduylong đã viết lúc 00:23, 17/09/2011:
yes,attack red evil,we are champion

LampardNo1 đã viết lúc 00:26, 17/09/2011:
Chờ những chiến binh Chelsea bẻ đầu lũ quỷ nhỏ MU.
vu hieu đã viết lúc 02:10, 17/09/2011:
bai viet rat hay. hi vong chelsea se chien thang!
Nhai Hau đã viết lúc 07:57, 17/09/2011:
Bai viet rat hay, dich thi la fan cua Chel roi. Thanks.
linh đã viết lúc 08:00, 17/09/2011:
One Live-One Love-One Club
nh0kchemgi0 đã viết lúc 08:00, 17/09/2011:
Quỹ xanh thành London sẽ làm gỏi quỹ nhỏ thành Manchester.Quỹ xanh đã lấy lại sức mạnh,không ngại giang hồ.Đã trở lại và lợi hại gấp hai lần.Một chiến thắng 3 sao cho Chelsea.      CHAIZO
Toản đã viết lúc 08:07, 17/09/2011:
Bài viết rất hay!
Tôi tin rằng trận này Chel của chúng ta sẽ khiến cho de gea vào lưới nhặt bóng không dưới 2 lần.
Cùng chờ và cổ vũ cho Chelsea thân yêu nhé!
Lonely đã viết lúc 08:21, 17/09/2011:
hay, hay quá, phải nói là tuyệt vời. bây giờ tự nhiên muốn nghe bài, no one can't stop us now quá.
Zola.Flo đã viết lúc 08:33, 17/09/2011:
Lạc quan là tốt nhưng phải hết sức thận trọng. Theo tôi quan trong nhất là phải đảm bảo không bị thủng lưới trước, phải tính toán thật kỹ về mắt chiến thuật, nhân sự. Nên đảm bảo tuyến giữa cầm bóng tốt, không mắc sai lầm là ok ! Tận dung thời cơ tốt là sẽ chiến thắng !
Chelsea Forever !
Tuan Anh đã viết lúc 08:47, 17/09/2011:
Fan Chelsea viết hay thế nhỉ!
Chúc các fan Chelsea một dem chủ nhật hạnh phúc toàn diện nhé!
Le Tuan Linh đã viết lúc 08:56, 17/09/2011:
Bai nay viet hay qua, hop voi tam trang minh lam hihi. I love Chelsea, We love Chelsea.......year!!!!!!!
Lê Dương đã viết lúc 09:26, 17/09/2011:
Bài viết rất hay. Đúng thế Villas-Boas sẽ viết nên một bản giao hưởng tuyệt đẹp cho The Blues và những chàng trai áo xanh sẽ là những nốt nhạc chơi thăng hoa và vút cao bằng một chiến thắng ngọt ngào ngay trên sân "Nhà hát của những giấc mơ". Chúc cho Chelsea chiến thắng !
MichaelCool đã viết lúc 11:45, 17/09/2011:
Cố lên các chàng trai The Blues. Trận này mà thắng thì tui sẽ treo hình AVB trong phòng ngủ & treo hình Sir Alex trong nhà vệ sinh...
minh hiep đã viết lúc 12:05, 17/09/2011:
chelsea chiến thắng... tôi yêu chelsea...
l0v3_ch3ls3a_f0r3ver đã viết lúc 12:14, 17/09/2011:
chelsea là một biểu tương đẹp cho fan của ''The Blues'' dưới sự dẫn dắt đầy kinh nghiêm của HLV người Bồ Villas- Boas
hải chelsea đã viết lúc 12:20, 17/09/2011:
có lẽ tỉ số sẽ sít sao nhưng chelsea sẽ thắng 1 cách thuyết phục
Dự đoán chelsea sẽ thắng 2-1
daichelsea12 đã viết lúc 12:50, 17/09/2011:

ko <> Chelsea pai thnag 4_3 thj Mu moi cay chu >< 2 _0 thj ko hay <> pai ko

El.nin0 đã viết lúc 12:52, 17/09/2011:
Bai viet qua hay. super sunday chelsea se thag 2 - 0 MU Torres se lap cu dup. CHELSEA WE ARE THE CHAMPION
vanchien373 đã viết lúc 13:10, 17/09/2011:
bai viet rat tuyet voi......chelsea se thang.....
anhtraiHL đã viết lúc 13:42, 17/09/2011:
Bài viết hay quá. Đọc mà thấy chelsea mạnh lên bao nhiêu
fan đã viết lúc 15:18, 17/09/2011:
Chelsea thang MU  là phải rồi. Ông fer thắng mấy trận tưng bừng thế ngạo mạn ra mặt. Dự đoán chelsea thắng tỷ số 3-1. F.Tores lập cú đúp bàn còn lại của F.lampard. Bàn thắng của Rooney chỉ mang tính danh dự.
kFc đã viết lúc 15:44, 17/09/2011:
quả là một bài viết rất hay. Đọc mà cảm thấy tự tin. Cảm thấy tự hào về chelsea.
Quả đúng là Man.U ĐÃ Đá 4 trận rất là ấn tượng. Nhưng dường như đó là sự khoe khoang. Sự khoe khoang của chelsea năm ngoái. Chính vì mùa giải trước chúng ta đã xuất phát quá hoàn hảo nên cuối mùa chúng ta đã xuống Thứ 2. Tôi tin năm nay chelsea đã chín chắn, lầm lì và hiệu quả hơn năm ngoái.
Vì năm nay, chúng ta đã có những bản hợp đồng rất đắt giá. Đó là nền tảng làm nên sức mạnh của đội bóng. 2 Tiền đạo đang khao khát Ghi bàn. 2 Tiền vệ đánh chắn. (chưa tính essien).2 nhà kiến thiết giỏi.
2 cầu thủ chạy cánh đẳng cấp. 1 Đội trưởng vĩ đại. Đã biết đứng dậy kịp thời. Biết bùng nổ đúng lúc. (ghi bàn trận trước) và 1 chim sẻ tóc xù đã biết bài học năm ngoái và luôn khao khát ghi bàn.
Làm sao chúng ta thua được.... kel và Rate sẽ lo Young và nani. Terry kèm R9.Luiz bắt chết Chicharito (hoặc Welbeck) còn mấy ông nữa ở Man.U thì vất đi. Toàn ông quá già, quá trẻ và những ông không già không trẻ nhưng mãi kô ngóc lên được.
Làm sao chúng ta thua được.
Chelsea muôn năm. Mong là chúng ta sẽ chiến thắng mọi đối thủ ở mọi đấu trường.
I love chelsea. I love Torres....
ChelseaHKT đã viết lúc 16:06, 17/09/2011:

, Villas-Boas sẽ dập tắt ngọn lửa đang hừng hực trong Rooney bằng một Meireles đang vào độ chín,  Câu này hay nè...  dự đoán Chelsea thắng 0-2  ^^!

kusua đã viết lúc 16:25, 17/09/2011:
bài viết không thể chê vào đâu đc.
ngày mai nhà hát sẽ thành nhà xác để chôn vùi bầy quỷ nhỏ.chelsea co len ...i love chelsea
đọc CM cua michaelcool ma mắc cười quá yk...kaka
boyhandsome đã viết lúc 18:44, 17/09/2011:
viết hay lắm,chém gió thế này mới là chém gió chứ!Thịt bọn M.U đi chel ơi!
Hư Trúc đã viết lúc 22:08, 17/09/2011:
ai đem bài viết này sang website của MUVN đăng lại, chắc fan MU vỡ bong bóng chết gần hết nhỉ
Tung` đã viết lúc 23:59, 17/09/2011:

bai` viet' chem' gio' vai~ that! Minh` fan Chelsea ma` cung~ den ron toc' gay'. hi hi. Nhung khong sao, noi bo ma nhey! Chelsea chien thang! Hanh Mu di nao`! kaka

hoang đã viết lúc 02:11, 18/09/2011:
bạn nên làm nhà văn thì hay hơn. nhưng tôi vẫn thích là chel sẽ thắng. chel tự tin mang 3 điểm về cho các fan nha.....
Asa đã viết lúc 07:51, 18/09/2011:
MU mang bóng dáng của CFC năm ngoái cũng thắng tưng bừng ở những loạt đấu đầu tiên nhưng đội hình trẻ của MU có thể bị gục ngã bất cứ lúc nào khi hết đà hưng phấn như ARS đó là cái hại của đội hình còn quá trẻ 
minh giang đã viết lúc 09:15, 18/09/2011:
chem gio thi hay lam nhung chuan bi tinh than ma khoc di la vua 5-0 cho MU
harrybachkim đã viết lúc 11:11, 18/09/2011:
Chelsea cua chung ta se thang!
Khang dinh day
ga_chelsea_h đã viết lúc 13:03, 18/09/2011:
chelsea se chien thang trong tran nay cho du manu dang manh nhung suc manh cua chelsea la lon hon mu.chac chan TORRES se ghi ban ROONEY se ko co ban thang trong tran nay chelsea la vo dich
HoangMinhLong đã viết lúc 17:22, 18/09/2011:
chelsea vo doi chuc chelsea chien thang trong mua giai nay
minh giang đã viết lúc 10:31, 20/09/2011:
kho binh luan nua ah?

Bình luận bài viết

Khúc giao mùa

Bạn có ý kiến của riêng mình? Hãy chia sẻ với chúng tôi về bài viết này!
Hoặc liên hệ với BQT CFCVN tại đây.
Họ và tên*
Email*
Nội dung*
Nhập vào 4 ký tự* Secure code
Gửi bình luận
Ghi chú: Nội dung bình luận của bạn sẽ được CFCVN kiểm duyệt trước khi đăng lên!

Halong CruisesTravel Company In VietnamVietnam Travel AgencyẨm thựcVietnam Tourism Tours in vietnamRượu CognacDu lịch Hải PhòngHaiphong TourismTravel To Vietnam
Các tin khác cùng chuyên mục:
◊ Có Những Niềm Tin (20/05) ◊ Ván bài tất tay của Di Matteo (09/05) ◊ John Terry: Captain, Leader, Legend... (30/04) ◊ Chelsea đến Munich: Niềm tin làm nên kỳ tích (26/04) ◊ 7 ngày đợi mong ! (19/04) ◊ Tổ chức Giải bóng đá Fan Club Sài Gòn lần thứ I (10/04) ◊ Hãy là một "True Blues" đích thực (23/02) ◊ Đi tìm một phong cách... (01/01) ◊ 10 sự kiện nổi bật của Chelsea trong năm 2011 (31/12) ◊ [Fan Cup]: Nào ta cùng cháy (03/12) ◊ QPR 1-0 Chelsea: Đứng dậy nào The Blues! (24/10) ◊ Chúc mừng CFCVN tròn 4 tuổi (05/10) ◊ Torres - Khổ tận cam lai (27/09) ◊ Chelsea: Giữ vững niềm tin! (24/09) ◊ Trước thềm trận Chelsea – Swansea: Thước đo bản lĩnh (24/09) ◊ Premier League: Còn đó một màu xanh (21/09) ◊ Bộ máy đang dần hoàn thiện (16/09) ◊ Chelsea mùa giải 2011-2012: Vận hội và thách thức (08/09) ◊ Góc fan bình luận: Chelsea cần làm những gì để thành công ở mùa tới? (11/08) ◊ Chelsea mùa giải 2011- 2012: Khó khăn và thuận lợi (28/07) ◊ The Blues - Bản trường ca hùng tráng (Phần 2) (16/07) ◊ The Blues - Bản trường ca hùng tráng (Phần 1) (16/07) ◊ Thành viên CFCVN News Team giành giải nhất cuộc thi "The Blues - Sắc màu tôi yêu" (16/07) ◊ [Hà Nội] Đăng ký in áo đấu Chelsea mùa giải 2011/12 (11/07) ◊ Ra mắt Trailer Giới thiệu CFCVN (09/07) ◊ CFCVN tuyển CTV trang tin: Hoàn thiện bộ hồ sơ cầu thủ (02/07) ◊ Và con tim đã vui trở lại… (23/06) ◊ Blue FC Đăng Cai Tổ Chức Giải Bóng Đá Fan League VIII - 2011/12 (13/06) ◊ Michael Ballack: Khuyết, Biệt, Nghiệt, Thầm! (06/06) ◊ Thông báo của trang tin CFCVN (03/06)
Xem thêm:
◊ Mikel ủng hộ Di Matteo (21/05) ◊ "Thuyền trưởng của Chelsea: Di Matteo xứng đáng" (21/05) ◊ Ramires mơ ngày trở lại tuyển vàng xanh (21/05) ◊ Abramovich muốn có thêm ba chức vô địch Champions League (21/05) ◊ Torres, Mata rủ nhau lên tuyển (21/05) ◊ Lukaku thề không bao giờ tha thứ cho thầy cũ AVB (21/05) ◊ Hazard bị phân tâm vì lời đề nghị từ Chelsea (21/05) ◊ Torres mập mờ chuyện tương lai (21/05) ◊ Chelsea chuẩn bị đàm phán hợp đồng mới với Drogba (21/05) ◊ Chelsea không xứng đáng? Hãy hỏi định mệnh! (21/05) ◊ Chelsea diễu hành mừng cú double vô địch (21/05) ◊ Villas-Boas gửi lời chúc mừng tới Di Matteo (21/05) ◊ CĐV Chelsea hòa mình vào không khí lễ hội (20/05) ◊ Chelsea hân hoan sau ngôi vương lịch sử (20/05) ◊ Những người hùng nói gì sau trận chung kết lịch sử? (20/05) ◊ Terry: Ngôi vương xứng đáng (20/05) ◊ Phát biểu sau trận: Bayern 1-1 Chelsea (3-4 pen) (20/05) ◊ Chelsea vô địch Champions League: Tổng hợp báo chí giờ qua (20/05) ◊ Chelsea: Từ những cú ngã đến vinh quang (20/05) ◊ Chung kết: BAYERN MUNICH 1 CHELSEA 1 (3-4 pen.) (20/05) ◊ Chelsea v Bayern Munich: Đội hình ra sân (20/05) ◊ Phát biểu trước trận: Chelsea v Bayern Munich (19/05) ◊ Ryan Bertrand: "Canh bạc mạo hiểm" hay "quân bài tẩy" của Chelea ở CK Champions League? (19/05) ◊ Bộ đôi Chelsea nhìn về tương lai (19/05) ◊ Ballack ủng hộ Chelsea (18/05) ◊ Chelsea v Bayern Munich: Trước giờ bóng lăn (18/05) ◊ Di Matteo nên chọn đội hình nào cho chung kết? (18/05) ◊ Đội trẻ Chelsea "hành quân" đến Hong Kong (18/05) ◊ Marin: Chelsea sẽ quật ngã Bayern (18/05) ◊ Ashley Cole lọt vào đội hình tiêu biểu 2011/12 (18/05)

» Các tin mới nhất

Liên hệ quảng cáo và đăng bài: support@chelseafc.com.vn. Video Bóng đá Ngắm mỹ nhân

01h33' Dalglish chia tay Liverpool

12h13' Hulk chuẩn bị gia nhập Chelsea?

21h46' Chelsea lại đối đầu với Man City

21h24' Gigi Buffon: Giảm lương để ở lại Juve

21h23' Barca chính thức đệ đơn khiếu nại Milan

21h22' Mourinho âm mưu đẩy Casillas khỏi Bernabeu

03h57' Kết quả các trận rạng sáng nay

09h22' Muamba có thể tự rời khỏi giường bệnh

09h21' Martin Jol muốn tái hợp với Carrick

09h21' Scott Sinclair chưa vội đàm phán hợp đồng

09h21' Chile sẽ đăng cai Copa America 2015

09h20' Aston Villa mất N’Zogbia 4 tuần

09h19' Inter sa thải Ranieri và bổ nhiệm Stramaccioni

08h46' Công bố chủ nhà Champions League và Europa League 2013/2014

08h42' Đội tuyển Việt Nam sẽ đá giao hữu với Thái Lan

08h41' LĐBĐ Anh ấn định ngày đá bán kết FA Cup

08h40' Roy Keane lọt vào tầm ngắm Wolves

08h40' Marcel Desailly sắp thành HLV trưởng ĐTQG Ghana

08h39' Schalke quyết giữ Huntelaar bằng mọi giá

08h38' Barca 5-3 Granada: Lập hat-trick, Messi đi vào lịch sử Barca

  Romelu Lukaku  sinh ngày 13 tháng 5 năm 1993 tại  Antwerpen  - Vương quốc Bỉ và lớn lên ở  Boom  gần đó. Lukaku đã gia nhập đội địa phương  Rupel Boom  lúc lên 5 tuổi. Ngày 6/8/2011 - CLB  Anderlecht  đã chấp thuận khoản phí 20 triệu bảng của CLB  Chelsea  về  Lukaku , công việc còn lại chỉ là kiểm tra y tế để hoàn tất đàm phán. Ngày 18/8/2011. Lukaku chính thức cập bến CLB  Chelsea  sau khi anh hoàn thành kiểm tra y tế trước khi hoàn tất chuyển nhượng. Anh mặc số áo 18 của Chelsea FC. Anh đã thi đấu 10 trận cho ĐT Bỉ và có được 2 bàn thắng.
Romelu Lukaku sinh ngày 13 tháng 5 năm 1993 tại Antwerpen - Vương quốc Bỉ và lớn lên ở Boom gần đó. Lukaku đã gia nhập đội địa phương Rupel Boom lúc lên 5 tuổi. Ngày 6/8/2011 - CLB Anderlecht đã chấp thuận khoản phí 20 triệu bảng của CLB Chelsea về Lukaku , công việc còn lại chỉ là kiểm tra y tế để hoàn tất đàm phán. Ngày 18/8/2011. Lukaku chính thức cập bến CLB Chelsea sau khi anh hoàn thành kiểm tra y tế trước khi hoàn tất chuyển nhượng. Anh mặc số áo 18 của Chelsea FC. Anh đã thi đấu 10 trận cho ĐT Bỉ và có được 2 bàn thắng. Xem tiếp
Chuyên mục Ngày này năm xưa » xem

BXH PREMIER LEAGUE

TT Đội Trận HS Điểm
1 Man. City 38 +64 89
2 Man. Utd. 38 +56 89
3 Arsenal 38 +25 70
4 Tottenham 38 +25 69
6 Chelsea 38 +19 64
CFCVN Shop

CHELSEA VIDEO CLIP


Cuộc diễu hành ăn mừng cú double (Full)
Xem toàn bộ Video Clip   tại đây

DANH SÁCH GHI BÀN

TT Cầu thủ PL CL FA LC Tổng
1 Lampard 11 3 2 0 16
2 Drogba 5 6 2 0 13
3 Sturridge 11 0 1 1 13
4 Ramires 5 3 4 0 12

Fan Chelsea hãy cùng góp sức để cộng đồng CFCVN mạnh hơn bằng cách nhấn nút THÍCH!


Bạn cũng có thể truy cập hoặc giới thiệu với bạn bè fanpage CFCVN tại địa chỉ: http://www.facebook.com/ChelseaFCVietnam/.
Chelsea Mega Store Asia

Thiết kế website du lịch - Vietnam Travel - Vietnam Tours.

Chelsea Vietnam Located at 127 Linh Nam, Hoang Mai, Ha Noi, VN. Được bình chọn bởi hơn 38026 độc giả. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)