"Tôi nghĩ hôm nay là một trận đấu khó khăn cho chúng tôi. Chúng tôi có những phút đầu trận rất tệ và khi bạn chơi với Crystal Palace, bạn phải bắt đầu trận với thật cá tính, nếu không bạn sẽ cho đối phương thêm tự tin. Chúng tôi phải nhận bàn thua đầu tiên, sau đó chúng tôi nghĩ đã có thể trở lại nhưng trong vài phút cuối của hiệp một, chúng tôi lại phải nhận thêm một bàn thua khác và sau đó mọi thứ rất khó khăn cho chúng tôi.
"Tôi không ngạc nhiên bởi vì khi bạn đối đấu một đội đang chiến đấu trong khu vực xuống hạng thì bạn phải biết rằng bạn sẽ phải đối mặt với một sức ép như vậy. Palace chơi với cường độ mạnh và chiến đấu trong mọi pha bóng, nhưng tôi thích tập trung vào đội của mình. Mỗi huấn luyện viên phải giải quyết tình huống của riêng mình.
"Tôi không muốn thua, đặc biệt là thua hai lần liên tiếp. Chắc chắn ngày hôm nay tâm trạng tôi rất tệ và khó mà ngủ, nhưng chúng ta phải có cùng một cảm giác, tôi và những cầu thủ của tôi, để biến một tình huống tiêu cực thành tích cực. "
VỀ TÌNH HÌNH CHẤN THƯƠNG CỦA MOSES

"Chuyện không hề dễ dàng khi bạn phải chiến đấu mà thiếu vắng đi sự có mặt của Morata và Kante. Kế đến là Moses vừa gặp chấn thương - cậu ấy cũng là một cầu thủ quan trọng của The Blues. Tôi mong cậu ấy sẽ trở lại sớm nhất có thể trong thời gian khó khăn này. Chúng tôi phải chịu sự vắng mặt của ba hay bốn cầu thủ, đó chính là vấn đề lớn nhất bây giờ."
"Do đó toàn đội cần phải tìm ra mục tiêu để chiến đấu. Tôi biết rằng mùa giải này không mấy dể dàng, vì toàn đội phải phấn đấu đến 150% khả năng của mình, 100% như mùa trước là không đủ."
VẤN ĐỀ VỀ CHIỀU SÂU
"Trường hợp này rất rõ ràng, tôi cần phải làm việc với các học trò của mình. Chúng tôi phải tìm ra biện pháp chứ không phải đưa ra lời bào chửa. Nhất định phải tìm ra biện pháp tốt nhất để làm việc. Tôi và cả các học trò cần phải đặt tất cả khả năng của mình vào điều này."
SỰ CĂN BẰNG CỦA ĐỘI HÌNH

"Việc thiếu vắng Kante là mất mát rất lớn. Cậu ấy là người bao bọc nhiều vị trí trên sân, nó khiến tôi phải tìm thêm biện pháp khác nữa. Sự cân bằng là điều quan trọng nhất cho sự thành công. Đương nhiên là ngày hôm nay chúng tôi đã rất tệ trong khoảng đó."
TIẾP THEO LÀ THE BLUES SẼ CÓ MỘT TRẬN ĐẤU VỚI ROMA TẠI STAMFORD BRIDGE, CONTE HY VỌNG CÓ ÍT NHẤT MỘT CẦU THỦ TRỞ LẠI SAU CHẤN THƯƠNG
"Chắc chắn Moses phải ngồi ngoài vì chấn thương của mình. Tôi không biết chấn thương có nghiêm trọng không, tôi hy vọng không có gì cả. Drinkwater vẫn ngồi ngoài. Tôi hy vọng Morata sẽ trở lại thi đấu."
Nguồn: trang chủ của CLB Chelsea
#Zog và #ABT - CFCVN News Team