Dự án gây quỹ mới đang được triển khai tại Chelsea
CFCVN Cập nhật lúc 13:09, 12/04/2018 GMT+7

Dự án gây quỹ mới đang được triển khai tại Chelsea

Tại Stamford Bridge đang triển khai 1 dự án mới của Chelsea Foundation, có tên là Chelsea Champions.

 

Chương trình gây quỹ mới này sẽ do các nhân viên làm việc toàn thời gian được cử tới các trường trung học để tăng cường các hoạt động thể chất, cũng như hỗ trợ giúp nâng cao phẩm chất lãnh đạo và cải thiện tình cảm, tinh thần cũng như khả năng phục hồi của học sinh thông qua một số sáng kiến mới, đa dạng, có mục đích rõ ràng và mang tính khách quan cao.

 

Các sinh viên của Trường Cao đẳng Cộng đồng Thomas Bennet, Học viện Pimlico, Học viện Chelsea, Học viện Bờ biển Clacton và Học viện Fulham College Trust đã được mời tham dự buổi hội thảo. Sự kiện mở đầu với sự tham gia của các nhà báo và các phóng viên truyền hình, Jonny Gould và Martin Daubney thảo luận về cuốn Striker Boy và sức khoẻ tinh thần của trẻ em.

 

Những đứa trẻ sau đó được chia thành các nhóm để tham gia vào các hoạt động khác nhau, tập trung vào các hoạt động rèn luyện sức khỏe, thể lực, kiểm tra về tình cảm cũng như  tinh thần, khả năng phục hồi và khả năng ứng biết giải quyết tình huống trước khi được tham gia vào buổi tham quan sân vận động.

 

Giám đốc điều hành dự án Chelsea Champions, Joanne Tighe nói: "Dự án Chelsea Champions có 5 nhân viên làm việc toàn thời gian tại 5 trường trung học; ba ở London, một ở Essex và một ở West Sussex."

 

"Mỗi thành viên của đội ngũ nhân viên này có mặt để cải thiện và phát triển tình cảm, tinh thần, khả năng phục hồi cũng như khả năng ứng biến giải quyết tình huống và kỹ năng sống của những đứa trẻ."

 

"Họ cũng có mặt tại đó để quảng bá một số chương trình cốt lõi của chúng tôi như Premier League Enterprise, Kicks, Futsal và các hoạt động huấn luyện khác của chúng tôi nhưng mục đích chính là cung cấp các buổi tư vấn, các buổi họp với gia đình của học sinh, các câu lạc bộ sau giờ học, các câu lạc bộ bữa sáng, các buổi tư vấn bình đẳng và các chương trình tình nguyện giúp học sinh phát triển, cải thiện cuộc sống và giải quyết những thách thức mà chúng có thể phải đối mặt trong tương lai. "

 

Bà nói thêm: "Những đứa trẻ cần phải hiểu được tầm quan trọng của việc rèn luyện sức khỏe đối với việc cải thiện tinh thần của chúng."

 

"Chúng tôi không phải là những người giỏi nhất để tham gia vào các môn thể thao nhưng chúng tôi sẽ cố gắng truyền cảm hứng với những lợi ích từ trong suy nghĩ và cảm nhận của chúng tôi."

 

"Tôi nghĩ điều này rất quan trọng bởi vì những đứa trẻ này là thế hệ tiếp theo của chúng ta, chúng cần phải suy nghĩ về việc chúng có thể tự chăm sóc bản thân như thế nào - không chỉ về thể chất mà cả về tình thần nữa."

 

Để tìm hiểu thêm về dự án này hoặc bất cứ dự án cộng đồng nào khác của Quỹ, hãy liên hệ với Gareth.Davies@chelseafc.com hoặc bấm vào đây để biết thêm thông tin.

 

Nguồn: trang chủ của CLB Chelsea

#YeriC - CFCVN News Team

[Trở về Đầu trang] [Trở về Trang Trước]

12.04.2018 Các cầu thủ Chelsea tham dự buổi công chiếu phim Các cầu thủ của Chelsea trước kia và hiện tại đã có mặt tại Stamford Bridge vào tối thứ Hai để tham dự buổi công chiếu ra mắt bộ phim The Coach của Nga.
10.04.2018 Hazard: Chiến đấu cùng nhau Eden Hazard cho biết rằng hiện tại cả đội đang rất cố gắng tập luyện cũng như trông đợi sẽ có thể kết thúc mùa giải ở vị trí tốt nhất.
09.04.2018 Phỏng vấn Antonio Conte sau trận hòa West Ham tại vòng 32 Ngoại hạng Anh Antonio Conte bày tỏ sự thất vọng của mình sau khi xem đội bóng của ông bị cầm hòa 1-1 bởi West Ham.
08.04.2018 Conte: Tự hào là một phần của The Blues Antonio Conte đã đưa ra một vài thông điệp của ông ấy cho các học trò của mình sau khi phải nhận một kết quả tồi tệ và giải thích những gì ông ấy mong đợi từ họ trong phần còn lại của mùa giải.
07.04.2018 Gianluca Vialli: “Antonio Conte sẽ rời khỏi Chelsea?” Gianluca Vialli cho rằng sẽ rất bất ngờ nếu đồng đội cũ của ông, Antonio Conte, tiếp tục dẫn dắt Chelsea ở mùa giải tới và tin rằng huấn luyện viên người Ý đang "chuẩn bị rời khỏi câu lạc bộ".
06.04.2018 Phỏng vấn Antonio Conte trước trận gặp West Ham tại vòng 32 Ngoại hạng Anh Antonio Conte xác nhận cả Thibaut Courtois và Pedro có thể trở lại vào derby London vào Chủ Nhật này với West Ham tại Stamford Bridge.
06.04.2018 Ray Wilkins 1956-2018 Tất cả người hâm mộ cũng như toàn thể CLB Chelsea đều cảm thấy vô cùng đau đớn và tiếc thương khi biết tin Ray Wilkins - cựu cầu thủ, đội trưởng và trợ lí huấn luyện viên qua đời ở tuổi 61. Ray nhận được nhiều sự chú ý cũng như rất...
02.04.2018 Phỏng vấn Antonio Conte sau trận thua Tottenham Hotspur tại vòng 31 Ngoại hạng Anh Antonio Conte đã thất bại trước Spurs tại sân nhà Stamford Bridge dù trước đó ở hiệp 1 đã có vươn lên dẫn trước và cuối hiệp bị gỡ hòa.

» Các tin mới nhất

x
Có thể bạn quan tâm

Trận Tiếp Theo

BXH PREMIER LEAGUE

Liên hệ QC:support@chelseafc.com.vn