Lampard đánh giá những lựa chọn đội hình Chelsea của anh đang có và xác nhận những thành viên trong ban huấn luyện.
CFCVN Cập nhật lúc 20:53, 05/07/2019 GMT+7

Lampard đánh giá những lựa chọn đội hình Chelsea của anh đang có và xác nhận những thành viên trong ban huấn luyện.

Sau khi ra mắt với truyền thông thế giới với tư cách là tân huấn luyện viên trưởng của Chelsea, Frank Lampard nhanh chóng nhắc về nhiệm vụ huấn luyện ở câu lạc bộ, nơi mà anh đã trải qua 13 năm vinh quang khi là một cầu thủ, một nhiệm vụ mà anh mô tả là thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của mình cho đến nay .

HLV mới của The Blues thừa nhận việc trở lại Stamford Bridge là một cơ hội lớn mà anh không thể từ chối nhưng anh không hề ảo tưởng về công việc phía trước, anh khẳng định rằng thành công ở quá khứ trong sự nghiệp thi đấu của anh sẽ nhanh chóng bị lãng quên khi anh bắt đầu công việc huấn luyện.

"Mọi người đều biết mối liên kết giữa tôi với câu lạc bộ, ông nói. “Tôi không muốn xem đây là “công việc trong mơ”, nhưng mọi người đều biết tôi cảm thấy thế nào về câu lạc bộ. Tôi yêu câu lạc bộ này và tôi muốn làm hết sức mình cho câu lạc bộ này. Hy vọng chúng ta có thể thành công và tạo ra sự cạnh tranh."

"Chúng ta phải bắt đầu với mục đích là giành chiến thắng – Tôi không nên ở đây nếu tôi không có niềm tin đó. Chúng tôi muốn thi đấu ở Champions League từ năm này qua năm khác và điều đó sẽ thúc đẩy tất cả chúng tôi."

LAMPARD ĐÃ XÁC NHẬN CÁC THÀNH VIÊN TRONG BAN HUẤN LUYỆN SẼ THAM GIA VỚI ANH TRONG VAI TRÒ MỚI, ĐẦU TIÊN LÀ BỘ ĐÔI JODY MORRIS VÀ CHRIS JONES TỪ DERBY COUNTY CHUYỂN SANG, TRONG KHI ĐÓ JOE EDWARDS VÀ EDDIE NEWTON SẼ ĐƯỢC THĂNG CHỨC VÀ HỌ CÓ THỂ SẼ KHÔNG ĐẢM NHIỆM VAI TRÒ HIỆN TẠI Ở CÔNG TÁC CHO MƯỢN VÀ ĐỘI U23 CHELSEA CỦA CLB NỮA. NHỮNG THÔNG BÁO VỀ NHÂN SỰ SẼ ĐƯỢC XÁC NHẬN TRONG THỜI GIAN NGẮN SẮP TỚI.

"Jody sẽ đến cùng tôi với tư cách là trợ lý huấn luyện viên trưởng", Lampard xác nhận. 'Chúng tôi có một mối quan hệ thực sự thân thiết từ những ngày còn thi đấu và khi làm việc cùng nhau tại Derby mùa trước. Chúng tôi rất thích suy nghĩ về cách chúng tôi nghĩ về bóng đá và có sự trung thành rất lớn giữa chúng tôi, điều này thực sự quan trọng khi bạn làm việc cùng nhau hàng ngày. Anh ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời và có mối liên hệ chặt chẽ với Học viện ở đây, nơi anh ấy đã rất thành công."

(Từ trái sang phải) MORRIS, LAMPARD VÀ JONES TRÊN BĂNG GHẾ HUẤN LUYỆN CỦA DERBY COUNTY MÙA TRƯỚC

"Chris Jones cũng đã ở Derby với tôi và làm việc nhiều năm tại Chelsea và có rất nhiều thành công với nhiều HLV khác nhau, vì vậy anh ấy sẽ trở lại để làm huấn luyện viên. Joe Edwards sẽ chuyển lên [huấn luyện đội Một] từ đội U23 và anh ấy cũng là một người mà tôi có mối quan hệ tuyệt vời và tin tưởng vào cách anh ấy làm việc trên sân tập."

"Eddie Newton cũng sẽ làm việc với chúng tôi trong ban huấn luyện của đội Một và tôi cũng đã từng làm việc với anh ấy trước đây. Tất nhiên, chúng tôi đã giành được Champions League cùng với Robbie Di Matteo, và ông ấy mang lại kinh nghiệm, chất lượng huấn luyện và kết nối chúng tôi lại như một nhóm."

"Đó là một đội ngũ mang rất nhiều màu sắc của Chelsea nhưng tôi muốn nhấn mạnh rằng đây không phải là một CLB của những người cũ. Chúng tôi đang cố gắng tập hợp một nhóm người tài năng nhưng có rất nhiều kinh nghiệm huấn luyện, nếu xét trong số chúng tôi."

LAMPARD: "CẦU THỦ TRẺ CÓ THỂ LÀ CẦU THỦ LỚN"

CỰU TIỀN VỆ CỦA CLB ĐÃ CÓ MỘT SỰ NGHIỆP TRÀN NGẬP NHỮNG CHIẾP CÚP TẠI PHÍA TÂY LONDON VÀ ĐÃ RỜI ĐI NĂM NĂM TRƯỚC VỚI TƯ CÁCH LÀ CẦU THỦ GHI BÀN NHIỀU NHẤT TRONG LỊCH SỬ CỦA CHELSEA. TUY NHIÊN, ĐÓ LÀ CẢM XÚC CỦA BẢN HỢP ĐỒNG NĂM 2001 VÀ LAMPARD ĐÃ CHIA SẺ KHI NHÌN VỀ NHỮNG CÔNG VIỆC PHÍA TRƯỚC.

"Tôi sẽ nói đây là thử thách lớn nhất trong sự nghiệp huấn luyện của tôi vì sự nghiệp thi đấu của tôi đã hoàn thành, với một số ký ức và thử thách tuyệt vời trong suốt sự nghiệp và tôi luôn yêu thích sự thử thách", anh thừa nhận. "Đến đây 19 năm trước là một thử thách vì tôi nhớ khi lái xe về nhà và lắng nghe mọi người trên đài phát thanh hỏi liệu tôi có nên ở đây với giá 11 triệu bảng không."

"Tôi đã làm việc rất chăm chỉ với tư cách là một cầu thủ và bây giờ tôi đã ở một vị trí khác và tôi cũng sẽ làm việc thật chăm chỉ để thành công với tư cách một HLV trưởng ở đây."

"Khi tôi bắt đầu mùa giải trước với tư cách là một HLV, tôi cảm thấy đó là một thách thức lớn bởi vì bạn phải bắt đầu lại. Tôi không muốn được tín nhiệm vì sự nghiệp thi đấu của mình, điều đó sẽ kéo dài năm phút và tôi hiểu điều đó, bởi vì tôi nên được đánh giá về những gì tôi sẽ làm trong tương lai."

"Tôi không yêu cầu thêm thời gian hoặc sự kiên nhẫn. Tôi là một người thực tế và tôi không muốn yêu cầu bất kỳ sự ủng hộ nào bởi vì đó không phải là cách tôi làm việc. Tôi muốn làm việc chăm chỉ và phát triển các cầu thủ, cho dù họ 18 hay 32 tuổi, và khiến họ cảm thấy như họ không chỉ đi ngang qua nơi nào đó. Tôi đã thi đấu cùng với rất nhiều cầu thủ có suy nghĩ như vậy và ý tưởng của tôi là làm việc với đội hình rồi tận dụng tối đa họ."

LAMPARD NHẮC VỀ BẢN HỢP ĐỒNG NĂM 2001 CỦA ANH VỚI TƯ CÁCH LÀ MỘT CẦU THỦ CHELSEA, THỪA NHẬN CÓ MỘT SỐ CẢM XÚC TƯƠNG TỰ KHI ANH TRỞ LẠI TRONG VAI TRÒ HUẤN LUYỆN VIÊN TRƯỞNG CỦA CLB

Các cầu thủ sẽ trở lại tập huấn trước mùa giải vào thứ Sáu (05/07), khi đó họ sẽ bay tới Dublin và tới một trại huấn luyện để chuẩn bị trước trận đấu với Bohemians vào ngày 11 tháng 7 và St Patrick Patrick Athletic ba ngày sau đó.

Lampard bác bỏ việc cho rằng công việc của anh sẽ khó khăn hơn vì CLB không thể ký hợp đồng với các cầu thủ mới trong phần còn lại của TTCN, anh khẳng định đội hình hiện tại đủ tốt và đủ số lượng rồi.

ANH ẤY ĐÃ ĐƯỢC HỎI TRONG SUỐT CUỘC HỌP BÁO VỀ Ý ĐỊNH SỬ DỤNG CÁC CẦU THỦ TRẺ TỪ ĐỘI HÌNH MÙA TRƯỚC, CỘNG VỚI NHỮNG NGƯỜI TRỞ LẠI TỪ CÁC CLB CHO MƯỢN HOẶC THI ĐẤU TỐT Ở HỌC VIỆN CHELSEA, VÀ CHO RẰNG MỌI CẦU THỦ SẼ CÓ CƠ HỘI CÔNG BẰNG ĐỂ CHỨNG MINH GIÁ TRỊ CỦA HỌ.

"Chúng tôi có một đội hình nhiều cầu thủ nên không phải ai cũng có thể ở lại nhưng chúng tôi sẽ cố gắng đưa ra quyết định tốt nhất cho mọi người và đó sẽ là đánh giá của chúng tôi trong hơn một tháng trước khi mùa giải bắt đầu", anh giải thích. "Có một số cầu thủ trẻ có thể là cầu thủ lớn của câu lạc bộ này, một số trong đó đã là cầu thủ lớn, nhưng họ cũng có thể trở nên tốt hơn. Đó sẽ là một phần công việc của tôi để phát triển các cầu thủ trẻ chúng ta có."

LAMPARD: "TRẬN ĐẤU ĐẦU TIÊN TRÊN SÂN SẼ RẤT ĐẶC BIỆT"

"Học viện Chelsea chắc chắn sẽ là một trong những điều chúng tôi xem xét kỹ lưỡng. Nhờ việc có cả Jody và Joe trong đội của mình nên chúng tôi đã biết rất nhiều cầu thủ từ khi họ còn rất trẻ và họ thế nào."

"Chúng tôi muốn cho họ thấy rằng tuy chỉ một con đường nhỏ giữa các tòa nhà cao tầng nhưng bạn có thể vượt qua nó nhưng đầu tiên bạn phải chứng minh bản thân mình trước. Mắt chúng tôi sẽ hướng về họ và nếu họ làm tốt, chúng tôi sẽ thấy điều đó. Học viện tại câu lạc bộ này đã làm rất tốt trong nhiều năm vì vậy sẽ là sai lầm khi tôi vào và không nhìn vào đó."

"Mason Mount và Fikayo Tomori là cầu thủ tuyệt vời đối với tôi năm ngoái nhưng bây giờ họsẽ  trở lại với một tâm thế như mọi người khác, cho dù bạn trẻ hay già, cho dù bạn ở đây hay cho mượn mùa trước. Mọi người đều có cơ hội chứng minh trước mùa giải rằng họ xứng đáng có mặt trong đội hình sắp tới."

 

Nguồn: trang chủ của CLB Chelsea

#ABT - CFCVN News Team

[Trở về Đầu trang] [Trở về Trang Trước]

05.07.2019 Pedro và bức ảnh ý nghĩa nhất trong mùa giải 2018/19 Pedro sẽ chia sẻ với người hâm mộ bức ảnh chụp anh mà anh cho rằng là ý nghĩa nhất mùa bóng qua. Đó là khoảnh khắc quan trọng ở một trận đấu lớn vào tháng 2, khi Pedro ghi bàn phá thế bế tắc trước Tottenham ở Stamford Bridge...
05.07.2019 Davide Zappacosta và bức ảnh ý nghĩ nhất trong mùa giải 2018/19 Tiếp nối chuỗi bài các cầu thủ chia sẻ về hình ảnh yêu thích của họ trong mùa giải 2018/19, hãy cùng lắng nghe Davide Zappacosta chia sẻ về bức ảnh dưới đây.
05.07.2019 Willian và bức ảnh ý nghĩ nhất trong mùa giải 2018/19 Trong phần tiếp theo trong series các bài viết trong mùa hè này, CLB đã yêu cầu các cầu thủ nói về một trong những hình ảnh yêu thích trong mùa giải 2018/19, và hôm nay nhân vật của chúng ta là Willian... Quay lại tháng 9/2018 trong trận đấu đầu tiên ở...
05.07.2019 Frank Lampard nói về kế hoạch xây dựng đội hình Chelsea và tự tin sẽ thành công Sau 5 năm chia tay sân Stamford Bridge, khoảng thời gian mà anh treo giày rồi bắt đầu sự nghiệp huấn luyện ở CLB Derby County tại Championship, cựu cầu thủ giữ kỷ lục ghi bàn của The Blues đã về lại mái nhà xưa.
05.07.2019 Họp báo đầu tiên của Lampard, Super Frankie cảm thấy vinh dự khi là HLV Chelsea Trong buổi họp báo đầu tiên trên cương vị HLV Chelsea, Frank Lampard thừa nhận trở lại Stamford Bridge là cơ hội anh không thể chối từ.
04.07.2019 Zola chia tay Chelsea Gianfranco Zola sẽ rời Chelsea sau một mùa giải trở lại Stamford Bridge làm trợ lý HLV đội chính.
04.07.2019 Frank Lampard trở lại Chelsea Chelsea FC vui mừng công bố Frank Lampard là tân HLV trưởng của CLB.
02.07.2019 Hành trình của tôi: Mateo Kovacic Với việc Mateo Kovacic đã ký hợp đồng ở lại với đội bóng sau mùa giải cho mượn, chúng ta ghé ngang qua một cuộc phỏng vấn mà trong đó anh trải lòng mình cuộc hành trình đến với bóng đá chuyên nghiệp, từ khi anh còn là một đứa trẻ ở Áo và...

» Các tin mới nhất

x
Có thể bạn quan tâm

Trận Tiếp Theo

BXH PREMIER LEAGUE

Liên hệ QC:support@chelseafc.com.vn