Giới thiệu
Chào mừng bạn đến với CFCVN!

Trải qua một thời gian dài chuẩn bị về nội dung cũng như cách  thức hoạt động, website CFCVN cũng chính thức ra đời với mong muốn là nơi giao lưu, kết bạn và thể hiện niềm đam mê của tất cả thành viên yêu mến Chelsea tại Việt Nam.

Ban Biên Tập trân trọng gửi lời cảm ơn tới toàn thể đội ngũ trong Ban quản trị, các Moderator cũng như các bạn đọc đã đóng góp công sức và ủng hộ CFCVN trong suốt thời gian qua. 

CFCVN được lấy từ tên viết tắt của cụm từ Chelsea Fans Club in Viet Nam, giờ đây đã trở nên quen thuộc và không thể thiếu với mỗi Chelsea Fan tại Việt Nam. Mong muốn của BBT là làm sao mọi người có một sân chơi lành mạnh, nơi thể hiện hết bầu nhiệt huyết và tình yêu Chelsea của mình, nơi đó, bạn có thể đưa ra những ý kiến của riêng mình. Những bình luận sắc sảo, mang tính chuyên nghiệp hay những câu dí dỏm, đùa vui. Tất cả đều được CFCVN ghi nhận và chân thành gửi lời cảm ơn đến các bạn. 

CFCVN hiện tại đang trong quá trình hoàn thiện và phát triển. Tuy số lượng tin bài còn hạn chế về mặt số lượng nhưng có thể nói, chất lượng tin tức mà CFCVN đưa tới bạn đọc luôn được đảm bảo, về mặt thông tin cũng như tính chuyên nghiệp. Hướng tới một tương lai xa hơn, CFCVN mong muốn là nơi giao lưu gặp gỡ, hội tụ niềm đam mê, phát triển các hoạt động xã hội, cộng đồng phi lợi nhuận nhằm đóng góp một phần nhỏ bé nào đó để xây dựng cộng đồng ngày một tốt đẹp hơn. Sẽ còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta cùng nhau xây dựng một cộng đồng mở, không chỉ của những Chelsea Fan mà còn là của tất cả mọi người, những ai yêu cái đẹp, yêu thể thao chân chính. 

Chính vì vậy, sự đóng góp công sức của các bạn là yếu tố quyết định đến sự phát triển và đi lên của CFCVN. Từ khi khai sinh, đã mang trong mình tiêu chí đó, mọi người cùng nhau góp công, góp sức, dù chỉ là một phần nhỏ bé nào đó, để chúng ta, những Người hâm mộ Chelsea có thể tự hào rằng: Tôi có một ngôi nhà thật ấm cúng – CFCVN!

Nhân dịp này, thay mặt BBT, trân trọng gửi lời cảm ơn đến một số thành viên đã và đang đóng góp một phần không nhỏ cho sự phát triển và đi lên của CFCVN từ ngày khai sinh cho đến ngày hôm nay như Mr.Blue, Dzung, Blueberry, Robby, Shevavn, MilkyWay, MèoMập, Osgood,… và rất rất nhiều Min-Mod khác cũng như toàn thể các thành viên tham gia, ủng hộ CFCVN

Bạn là người yêu mến thể thao, trong tim bạn có Chelsea. Hãy đến với CFCVN!

Bạn là người yêu mến bóng đá, trong tim bạn có Manchester Utd? hay Arsenal? hay Liverpool? Hay một đội bóng nào khác? Hãy đến với CFCVN

CFCVN  hoạt động trên 2 kênh chính là:

  1. Trang tin tức tại địa chỉ http://chelseafc.com.vn
  2. Diễn đàn tại địa chỉ http://forum.chelseafc.com.vn/

CFCVN luôn chào đón các bạn với một tấm lòng thiện chí nhất! Chia sẻ và chia sẻ!

Trận Tiếp Theo

BXH PREMIER LEAGUE

Liên hệ QC:support@chelseafc.com.vn