Huyền thoại Chelsea Cập nhật lần cuối lúc 08:00, 16/04/2020 GMT+7

Họ là những cầu thủ trưởng thành từ lò đạo tạo Chelsea hay được chuyển đến từ câu lạc bộ khác, họ có những màu da, tiếng nói khác nhau. Nhưng tất cả được biết đến với một điểm chung là đã chiến đấu không ngừng nghỉ để làm phong phú thêm phòng truyền thống của câu lạc bộ bằng những danh hiệu.

Sau đây hãy cùng CFCVN điểm lại những danh thủ từng khoác lên mình màu áo xanh Chelsea.


Từ sân cỏ đến băng ghế huấn luyện 16.04.2020 Kỉ niệm sinh nhật lần thứ 80 của huyền thoại Chelsea Eddie McCreadie (15/4), hãy cùng nhìn lại sự nghiệp của ông và một số cầu thủ Blue khác trở lại Stamford Bridge với vai trò HLV sau khi treo giày.
Ashley Cole chia sẻ về vai trò hlv học viện Chelsea, cách học hỏi từ những HLV giỏi nhất và điều khiến anh theo nghiệp cầm quân 18.10.2019 Khi còn là một cầu thủ, anh ấy đã chiến thắng tất cả. Bây giờ Ashley Cole đã treo giày và đang có mục tiêu lớn trong một lĩnh vực mới, đó là huấn luyện viên và anh đã trở về Chelsea để làm việc trong Học viện của CLB.
Những thành tích vĩ đại nhất của Ashley Cole 21.08.2019 Nhân sự kiện Ashley Cole kết thúc sự nghiệp vĩ đại của mình, hãy cùng nhìn lại những điểm nhấn của Ashley Cole trong 8 mùa giải khó quên với màu áo xanh.
Những khoảnh khắc đáng nhớ của Super Frankie 21.06.2019 Hôm qua, Frank Lampard đã ăn mừng sinh nhật lần thứ 41 của mình, và để đánh dấu sự kiện này, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc quan trọng nhất trong sự nghiệp của một trong những huyền thoại của Chelsea.
Tạm biệt Gary Cahill, một huyền thoại một nhà vô địch 02.06.2019 Mùa giải khép lại cũng là chặng cuối hành trình của Gary Cahill tại Chelsea. Trung vệ từng giữ băng đội trưởng CLB, đã hết hạn hợp đồng, từng nhắn gửi đến CĐV the Blues trong ngày thi đấu cuối.
Bầu chọn huyền thoại Chelsea trên Shed Wall: Charlie Cooke là ứng viên cuối cùng 10.03.2019 Cả 5 cầu thủ vĩ đại của Chelsea, những ứng viên cho vị trí tiếp theo ở Shed Wall tại Stamford Bridge đều đã lộ diện, và người xuất hiện ngày hôm nay sẽ là Charlie Cooke với kĩ thuật tuyệt đỉnh.
Bầu chọn huyền thoại Chelsea trên Shed Wall: Jimmy Greaves - tiền đạo ngôi sao lọt danh sách bầu chọn 10.03.2019 Sự nghiệp ngắn nhưng huy hoàng của Jimmy Greaves ở Chelsea đã giúp cây săn bàn chủ lực một thời này có một vị trí trong số 5 cầu thủ vĩ đại của the Blues có tên trong cuộc bỏ phiếu quyết định người sẽ được thêm vào Shed Wall ở Stamford Bridge.
Bầu chọn huyền thoại Chelsea trên Shed Wall: Cái tên thứ 3 - Roy Bentley 10.03.2019 Roy Bentley chắc chắn có một vị trí đặc biệt trong lịch sử của Chelsea, và giờ ông có thể có cho mình một vị trí trên Stamford Bridge Shed Wall, khi là huyền thoại được để cử thứ 3 cho một cuộc bỏ phiếu lấy ý kiến các CĐV sẽ mở vào cuối tuần.
Bầu chọn huyền thoại Chelsea trên Shed Wall: John Hollins gia nhập cuộc đua 10.03.2019 Ông chủ khu trung tuyến John Hollins đã từng khoác lên mình chiếc áo xanh hoàng gia của Chelsea, và ông sẽ là ứng viên tiếp theo trong số các huyền thoại trên Shed End Wall của Stamford Bridge.
Bầu chọn huyền thoại Chelsea trên Shed Wall: Bobby Tambling là ứng cử viên số 1 10.03.2019 Hôm nay, ứng viên đầu tiên cho cuộc bình chọn Huyền thoại trên Shed Wall, sẽ được công bố, và đó là cây săn bàn từng thi đấu cho chúng ta, Bobby Tambling.
Bầu chọn huyền thoại Chelsea trên Shed Wall đã mở 10.03.2019 Vị trí cho một cái tên vĩ đại của Chelsea để đứng bên những huyền thoại khác ở Shed Wall tại Stamford Bridge. Bỏ phiếu để chọn ra cựu cầu thủ sẽ xuất hiện ở vị trí này từ danh sách rút gọn gồm có John Hollins, Bobby Tambling, Roy Bentley, Jimmy...
Ray Wilkins 1956-2018 06.04.2018 Tất cả người hâm mộ cũng như toàn thể CLB Chelsea đều cảm thấy vô cùng đau đớn và tiếc thương khi biết tin Ray Wilkins - cựu cầu thủ, đội trưởng và trợ lí huấn luyện viên qua đời ở tuổi 61. Ray nhận được nhiều sự chú ý cũng như rất...

Tổng số tin: 39 | Trang hiện tại :1
Trước 1 2 3 4 Tiếp

Trận Tiếp Theo

BXH PREMIER LEAGUE

Liên hệ QC:support@chelseafc.com.vn